emin

Bộ kít giảng dạy Rohde&Schwarz FPC-Z10

  • Cam kết chất lượng
  • Bảo hành chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn giản hóa giao dịch

Hãng sản xuất: Rohde&Schwarz

Model: FPC-Z10

Bảo hành: 12 tháng


Sử dụng nguồn điện giới hạn ở 5 V DC ở 1 A và tuân thủ tiêu chuẩn IEC / UL / EN 60950-1 hoặc IEC / UL / EN 62368-1.

Đảm bảo rằng các tín hiệu RF bạn áp dụng có mức tối đa 10 dBm và điện áp 0 V DC. Thiết bị được kết nối cũng phải tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC / UL / EN 60950-1 & IEC / UL / EN 62368-1.

Các đầu nối đầu vào và đầu ra băng cơ sở hỗ trợ điện áp tối đa +1 V / -1 V

Bộ KIT giảng dạy có nhiều đầu nối, bộ nhảy và công tắc DIP để điều khiển chức năng của nó.

Chi tiết


Rohde & Schwarz được thành lập đến nay đã được 85 năm và có trụ sở tại Munich. Là một tập đoàn công nghệ độc lập phát triển, sản xuất và quảng bá các sản phẩm truyền thông, thông tin và bảo mật cho khách hàng của ngành công nghiệp và chính phủ.

Công ty có bốn lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng nhu cầu các thị trường khác nhau bằng các sản phẩm chuyên dụng: Kiểm tra và đo lường, Phát thanh và truyền thông, Hãng không | quốc phòng | bảo mật và Mạng & an ninh mạng.

Về kiểm tra và đo lường: Về kiểm tra và đo lường: Rohde & Schwarz là một trong những nhà sản xuất thiết bị đo lường điện tử hàng đầu thế giới. Ngay từ đầu Rohde & Schwarz đã thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ RF. R&S luôn chấp nhận thách thức, đẩy các giới hạn khả thi về kỹ thuật. Mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất, với giá cả tốt nhất.

 
 


Simplified Catalog:  

Xem sản phẩm của R&S tại đây: https://emin.vn/rohde-schwarz-425/ma.html

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi