emin

Máy Universal Instrumnets Flexbond

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • Đơn giản hóa giao dịch

Nhà sản xuất: Universal Instruments - USA

Model: Flexbond

Bảo hành: 12 tháng


Nền tảng hàn dẻo hiệu suất cao Flexbond™ cho phép giải pháp tự động toàn diện đầu tiên cho các ứng dụng bo mạch dẻo và kết dính khác. Nó phối hợp với nền tảng Universal Instruments’ Fuzion® cho tích hợp toàn bộ quá trình, bao gồm chuyển từ thông, vị trí chính xác cao và hàn thanh nóng.

Những cấu hình này đã được đưa ra để cung cấp tốc độ gấp 6 lần tới 12 lần hiệu suất của các trạm lắp ráp bán dẫn tự động truyền thống và nhiều hơn hai lần giải pháp hàn nóng tự động thay thế trong khi giảm yêu cầu không gian làm việc xuống còn 80%. Chúng cũng yêu cầu số lượng máy ít hơn đáng kể, cung cấp OPEX và $/cph/m2 thấp nhất.

 • Nền tảng hàn nóng tự động hiệu suất cao đầu tiên.

 • Hiệu suất hoạt động cao nhất trong cùng phân khúc và tỷ lệ hàn nóng tối đa là 1.800 UPH

 • Chu trình song song cho 2 phân khu lên tới 6 đầu trong 1 phân khu, tổng cộng 12 đầu (tốc độ cao hơn 4 lần so với giải pháp được thay thế)

 • Điều khiển lập trình được, nhiệt độ tuần hoàn kín cho phép tương tác với dữ liệu thuốc hàn

 • Nhiệt độ cố định dưới bo mạch cân bằng tải nhiệt cho các chu trình hàn liên hợp

 • Có thể lập trình được các thiết lập áp suất và quản lý độ chính xác cao cung cấp giải pháp điều khiển uốn cong hoàn hảo

 • Cấu trúc dạng băng tải với chiều rộng có thể điều chỉnh tương thích với tất cả các kích cỡ bo mạch


CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY FLEXBOND

Hiệu suất hàn tối đa: 1800 UPH
Kích cỡ bo mạch: 100 x 100mm (Min) tới 500 x 350mm (Max)
Cấu hình đầu hàn: Hai phân vùng: 3 hoặc 6 đầu một phân vùng
Gia nhiệt đầu hàn: Nhiệt độ xung thực tế lên đến 600°C hoặc nhiệt độ cố định tới 200°C
Gia nhiệt mặt dưới bo mạch: Cố định tới 200°C
Độ chính xác điều khiển nhiệt độ: ±2°C, Cpk>1.33
Dải áp suất: 0.5 tới 12kg
Độ chính xác điều khiển áp suất: ±70g/1kg
Kích thước (R x D x C): 1350 x 1500 x 2000mm

Chi tiết

Datasheet:


Universal Instruments là công ty dẫn đầu trong thiết kế và chế tạo các giải pháp thiết bị lắp ráp và sản xuất tiên tiến trong công nghệ sản xuất điện tử. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, Universal là công ty hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực lắp ráp điện tử.

Universal cung cấp những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt bằng cách đầu tư tối ưu các công nghệ linh hoạt cho các chu trình hàn dính bề mặt, xuyên lỗ, đóng gói linh kiện bán dẫn tối tân, cơ khí gọn nhẹ, và lắp ráp hoàn thiện. Nhóm thiết bị tối tân nhất này so với các thiết bị cùng loại trên thị trường được hoàn thiện theo dịch vụ vận hành và phần mềm hiện đại nhằm giúp khách hàng theo dõi và quản lý các hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu chi phí sản xuất. Universal cung cấp chu trình sản xuất chuyên biệt thông qua Phòng nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới, và mang đến giá trị tối đa cũng như sự hỗ trợ ở tất cả các công đoạn đầu tư của khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ quốc tế. Universal đặt trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á và hệ thống mạng lưới đại diện phân phối bán hàng trên toàn thế giới.

Với những khách hàng có nhu cầu tối đa hiệu quả đầu tư dây chuyền lắp ráp điện tử qua toàn bộ vòng đời của sản phẩm, Universal Instruments mang tới giải pháp toàn diện, tập trung vào khách hàng cho tất cả các dây chuyền sản xuất điện tử.

Tận dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chuyên biệt, các dây chuyền Universal tối ưu hóa thời gian đưa ra thị trường, mang lại hiệu quả cao tăng khối lượng sản xuất và bảo vệ đầu tư cho tất cả các tổ hợp sản phẩm.

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi